Home Page

ร้านเปิด... จันทร์-เสาร์ 09:00 น.-17:30 น. สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม!

ผู้ชำนาญ ไฟ Led เส้น พร้อมหม้อแปลง รางไฟเส้น อุปกรณ์อื่นๆ และ ศูนย์รวมไฟ Led ครบวงจร

เป็นเวลาหลายปีที่ ไฟ Led ได้เข้าสู่ตลาด เราเคยมีความเชื่อในอนาคตไม่ไกล ไฟ led เส้น จะเข้ามาแทนหลอดนีออนในหลืบฝ่าเพดาน และหลอด Led จะลบล้างหลอดไส้ต่างๆภายในบ้านของทุกท่าน ด้วยคุณสมบัติที่ประหยัดไฟ อายุการใช้งานที่ยาวนานและข้อดีอื่นๆ ที่จะทำให้การใช้หลอดไฟธรรมดาและหลอดประหยัดในปัจจุบันเป็นสิ่งที่สิ้นเปลืองพลังงานและเงินทอง สิ่งที่คาดถึงกลายเป็นความจริง ปัจจัยเดียวในอดีตที่ขัดขวางการขยายตัวเผื่อแผของไฟแอลอีดีคือราคาแรกเข้า แต่ปัจจุบัน ไฟ Led โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไฟ Led เส้น กลายเป็นสินค้าที่ถูกกว่าหลอดนีออนโดยสิ้นเชิง

มุ่งเน้นไปที่ ไฟ Led เส้น และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องเช่น หม้อแปลง รางไฟ Led เส้น ตัวควบคุมไฟ Led เส้น (led controller), rgb controller, ตัวหรี่ (dimmer), และอื่นๆ เรายังนำเสนอ ไฟ Led หลากหลายประเภทเป็นบริการครบวงจร เช่น หลอด Led, ไฟ Led นีอ็อน flex, ไฟ Led โมดูล, ไฟประดับ, สปอร์ตไลท์ Led และอื่นๆ

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ไฟ Led สิ่งสำคัญที่ต้องทราบคือ ไฟแอลอีดีแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ที่ต่างกัน กลุ่มไฟให้ความสว่าง และ กลุ่มไฟตกแต่งไฟประดับ ตัวอย่างเช่น รุ่นไฟ Led เส้น (กลุ่มไฟให้ความสว่าง) บางรุ่นเช่น รุ่น XB ให้ความสว่างมาก ไม่ควรจะมองไฟโดยตรงเป็นระยะเวลานานจะทำให้แสบตา หรือ ไฟ Led นีอ็อน flex และ ไฟสายยาง led ท่อกลม (จัดอยู่ที่กลุ่มไฟตกแต่งไฟประดับ) สร้างมาเพื่อมองโดยตรงและไม่ควรจะอยู่ในหลืบฝ้า เพราะว่าความสว่างไม่เพียงพอ ยังไงก็แล้วแต่ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ไม่แน่ใจสามารถติดต่อปรึกษา ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ทางร้านจะยินดีให้ความแนะนำ

Bestthailed ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ รุ่นที่ 2 ที่มุ่งมั่นจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ทุกท่าน ในโอกาสนี้เราอยากจะขอขอบคุณลูกค้า, บริษัท, โรงแรม, ผู้รับเหมาต่างๆ และอินทีเรียทุกท่าน ที่ไว้วางใจ ในสิ่งค้าของเราช่วงหลายปีที่ผ่านมา

สามารถชมผลงานการติดตั้ง ไฟ led เส้น และ ไฟแอลอีดี ของทางร้านและลูกค้า (ขอบคุณลูกค้าอย่างยิ่งสำหรับรูปภาพ) ได้ที่ ผลงาน

หน้าร้าน Bestthailed ยินดีต้อนรับ...

สำหรับลูกค้าที่อยากจะเลือกชมสินค้าตัวจริง หรือปรึกษาเกี่ยวกับไฟและการติดตั้ง เรามีสินค้าครบวงจร รวมทั้งทีมเชี่ยวชาญเรื่องไฟแอลอีดีและไฟแอลอีดีเส้นโดยเฉพาะ สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ หน้าร้านเปิดจันทร์ถึงเสาร 09:00 น.-18:00 น. ถนนนนทรี ลงทางด่วนสาธุประดิษฐ์ พระราม 3 มีที่จอดรถตลอดฝั่งตรงข้ามหน้าร้าน (สนามฟุตบอล)

ส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว

ทางร้านจะส่งสินค้าทุกวัน จันทร์ถึงเสาร์ รอบเช้าส่งทาง ไปรษณีย์ EMS รอบบ่าย เป็น Kerry ในกรณีแจ้งโอน ก่อน 10 โมงเช้า โดยเฉลี่ยลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน (ไม่รวมวันหยุด) มีบริการเก็บเงินปลายทาง (สำหรับลูกค้าที่มีประวัติดี) นอกจากนั้นทางร้านมีบริการ ส่งขนส่งเอกชน (NTC, ก้าวเจริญ) ส่งทาง Messenger Lalamove และ Grab Bike

รีวิวสินค้าและแบ่งปันความรู้

ชมสาธิตการใช้สินค้าทาง Channel YouTube ของ Bestthailed แนะนำชมในเครื่องคอมพิวเตอร์จะมีคำบรรยาย สำหรับผู้ที่อยากรับความรู้เบื้องลึกเกี่ยวกับสินค้า สามารถเข้ามาอ่าน BLOG ของเรามีเนื้อหาใหม่ๆ น่าสนใจตลอด ข้อระวัง สูตร เกี่ยวกับการติดตั้ง ไฟแอลอีดีเส้น ความรู้ทั่วไปเรื่องไฟแอลอีดี และหม้อแปลง

พบกับเราบน Line และ Facebook

นอกจากโทรศัพท์และอีเมล์ สามารถติดต่อเราและสั่งซื้อสินค้าผ่าน App Line และ Facebook สามารถติดต่อได้ตลอดแต่เจ้าหน้าที่จะตอบเฉพาะ ช่วงเวลา จันทร์ถึงเสาร 09:00 น.-18:00 น. ติดตามเราบน Facebook สำหรับข่าวสารรวมถึงโปรโมชันล่าสุด และ ไม่ควรพลาดหน้า Factory Outlet ของเรา ศูนย์รวมสินค้ามือหนึ่งในราคาต่ำสุด

Shop by Categories

ดูทั้งหมด

สินค้าแนะนำ

ดูทั้งหมด

แบ่งปันความรู้และรีวิวสินค้า

รับประกันนานถึง 3 ปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

จัดส่งสินค้ารวดเร็ว

เมื่อแจ้งการโอนเงิน

ติดตามโปรโมชั่น

เฟสบุ๊คแฟนเพจ

วิธีการใช้งานและรีวิว

วิดิโอเกี่ยวกับสินค้า

Bestthailed /
33/7 ถ.นนทรี ยานนาวา กรุงเทพมหานค, ช่องนนทรี, ยานนาวา, Bangkok 10120 Thailand 33/7 ถ.นนทรี ยานนาวา กรุงเทพมหานค, ช่องนนทรี, ยานนาวา, Bangkok
0812663778 02-0573105 [email protected]