ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับสู่ Bestthailed.com ร้านค้าจำหน่ายสินค้า LED ราคามิตรภาพบริการแบบ PREMIUM

เรามีความเชื่อว่าหลอดไฟ LED ในอนาคตจะเข้ามาแทนที่หลอดนีออนและหลอดไส้ต่างๆภายในบ้านของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่ประหยัดไฟ อายุการใช้งานที่ยาวนานและข้อดีอื่นๆ ที่จะทำให้การใช้หลอดไฟธรรมดาและหลอดประหยัดในปัจจุบันเป็นสิ่งที่สิ้น เปลืองพลังงานและเงิน ถ้าคุณอยากรู้คุณสมบัติของLed กรุณาอ่านบทความต่อไปนี้ LED คืออะไร? ถ้าคุณอยากรู้ว่า LED สามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้เท่าไหร่กรุณาอ่านบทความต่อไปนี้ ตารางเปรียบเทียบ LED กับหลอดไฟชนิดอื่น

สินค้าของเราแบ่งออกเป็นประเภทดังต่อไปนี้

 ไฟ Led เส้น

ไฟ Led เส้น

 ไฟ Led แท่ง ราง

     ไฟLedเส้น strip สามารถหักงอเข้ามุมได้ง่าย ตัดได้ มีเทปกาว  อยู่ด้านหลังของไฟเส้น แสงสว่างสม่ำเสมอคุณภาพสูงตลอดทั้งม้วนด้วยอุณภูมิต่ำนิยมใช้ตกแต่งตาม คลับ บาร์ บ้าน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า บู๊ทขายของต่างๆ ตามขอบมุมต่างๆที่หลอดไฟธรรมดาไม่สามารถติดตั้งได้ไฟ

ไฟLedแท่งทำจากอลูมิเนียมเกรดสูงสามารถติดตั้งแบบเดี่ยวหรือติดตั้งพร้อมชุดราง ไฟLedแท่งให้ความสว่างมากกว่าไฟLedเส้น เนื่องจากระบายความร้อนได้ดีจากอลูมิเนียม ไฟLedแท่งประกอบด้วยLed72ดวง

 ราง ไฟเส้น

ราง ไฟเส้น

 ไฟ Led โมดูล Module

 รางไฟเส้นที่ทำมาจากอลูมีเนียมบริสุทธิ์เเละเคลือบสารไม่ให้นำไฟเเละเพิ่มความสวยงามเเละช่วยในการระบายความร้อนที่ออกมาจากหลอดไฟ  ไฟ Led โมดุล ผลิตขึ้นมา     เฉพาะป้่ายไฟโฆษณา ตัวอักษร กล่องไฟ

ไฟ Led โคมไฟถนน

ไฟ Led โคมไฟถนน
ไฟ Led High Bay

ไฟ Led ไฮเบย์ High Bay

 ไฟ Led โคมไฟถนนสร้างขึ้นมาเพื่อทดเเทนหลอด HPS เเบบเก่า  ไฟ Led ไฮเบย์ เป็นโคมไฟที่ใช้ในโรงงานขนาดอุตสาหกรรมที่มีเพดานสูง

 สปอร์ตไลท์ Led

สปอร์ตไลท์ Led
ไฟ Led ดาวน์ไลท์

 ไฟ Led ดาวน์ไลท์ slim

 สปอร์ตไลท์ LED หรือที่เรียกว่า ไฟกลางแจ้ง ไฟส่องป้าย (LED FLOOD LIGHT) ทีนิยมใช้ในปัจจุบัน ถูกนำมาพัฒนาเพื่อทดแทนสปอร์ตไลท์แบบเก่าเช่นหลอดไฮโลเจน(Halogen)และ เมทัลฮัลไลน์(Metal-halide)

 มุมของลำแสงกว้างม่ำเสมอ (160-180องศา) สำหรับเพดานต่ำและทั่วไปเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงาน, lobby, waiting room ,อื่นๆ ที่ต้องการแสงสม่ำเสมอ ดาวน์ไลท์ slim มีความหนาเพียง 15 mm ออกแบบอย่างหรูหราเพื่อให้พอดีต่อเนื่องกับเพดาน

สปอร์ตไลท์ Led ไร้สาย พกพา


 ดาวน์ไลท์_Led

 มีแบตเตอร์รี่ในตัว สามารถชาร์จไฟบ้านและรถยนต์ได้พกพาสะดวกไม่ต้องเสียบปลั๊ก มี Adapter ไฟ220v สำหรับชาร์จบ้าน และ Adapter
  ปรับหมุนได้ มุมของลำแสงแคบ (30-60องศา) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพดานสูง มุ่งเน้นวัตถุสิ่งของและพื้นที่และการสร้างอารมณ์ไฟเหล่านี้มีเลนส์ใสที่โดดเด่นซึ่งจะทำให้ สามารถมองเห็นแต่ละจุดได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับเลนส์ทึบ

 สปอร์ตไลท์ led chip

หลอด LED Wifi

 หลอด LED Wifi

 สปอร์ตไลท์ led chip TAIWAN EPILEDS & Bridgelux USA แท้ 100% ชิปรุ่นเกรด A สว่างกว่ารุ่นทั่วไปตามท้องตลาด สามารถให้ความสว่างสูงสุดถึง
 หลอดLed wifi สามารถควบคุมด้วยรีโมท4Zone หรือควบคุมด้วยIphone Ipad Android ผ่าน Master WiFi

 หลอด LED neon tube

หลอด LED neon tube
ไฟ Led นีอ็อน สายอ่อน

 ไฟ Led นีอ็อน สายอ่อน

 หลอดLed neon tube ถูกออกเเบบมาเพื่อใช้ทดเเทนหลอดไฟนิออนนเเบบเดิมซึ่งให้ความสว่างเท่ากันเเต่ใช้พลังงานมากกว่า หลอดLed neon tube

 ไฟ led neon สายอ่อน(LED Neon Flexible Light)ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะทดแทนหลอดไฟนีออนแบบแก้วดัดรุ่นเก่าที่ดัดโค้งงอได้ยากและแตกหักได้ง่าย ไฟled neon สายอ่อน รุ่นนี้สามารถทนฝนและกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี(ip67) เหมาะสำหรับงานภายในและภายนอกงานป้ายโฆษณา

 ไฟกระพริบ ไฟประดับ led

หม้อแปลง 12V MEANWELL

หม้อแปลง 12v-24v Meanwell, Sanpu

 ไฟกระพริบ ไฟประดับ led นิยมนำมาใช้ในงานตกแต่งอย่างกว้างขวางเพราะขนาดที่เล็กบางรุ่นมีขนาดที่น้อยกว่า 2 มิลลิเมตรประหยัดไฟและมีอุณหภูมิความร้อนที่ต่ำเมื่อเทียบกับหลอดไฟทั่วไป ไฟกระพริบ led สามารถเปลี่ยนสีได้โดยไม่ต้องใช้ ฟิลเตอร์ใดๆ สามารถหรี่แสงไฟได้และเปิด-ปิดไฟได้อย่างรวดเร็ว
 หม้อแปลง 12v Switching ต่างกับหม้อแปลงทั่วไป  ตรงที่เป็นหม้อแปลงที่สามารถแปลงกระแสไฟแบบนิ่งและเสถียรอย่างมีประสิทธิภาพ ตามอัตรา V ที่กำหนดไว้ มีวงจรไฟฟ้าที่ดีกว่า  ประหยัดพลังงานและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้กับอุปกรณ์อิเลคโทรนิคต่างๆ  กล้องวงจรปิด ไฟแอลอีดี ไฟแอลอีดีแบบเส้น

บทความ

RSS
สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

เกี่ยวกับเรา

ร้าน bestthailed จำหน่ายไฟ LED เส้น, ทหลอดไฟ LED, ดาวน์ไลท์ led, Led Strip Ribbon, หม้อแปลง 12v, หม้อแปลง 24v, สปอร์ตไลท์ led,ไฟ LED 12v, ไฟประดับ, ไฟกระพริบ, ทหลอด mr16, หลอด led เกลียว E27 และอุปกรณ์เสริมทุกชนิดที่มีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ

1.ร้าน Bestthailed เน้นการให้การบริการลูกค้าให้ได้รับการบริการที่พึงพอใจ ทุกสิ่งลูกค้ามาก่อนเสมอ รับประกันคุณถาพสินค้านานสูงสุดถึง 2 ปี สินค้าไม่ตรงสเปคยินดีรับเปลี่ยนสินค้า
2.ร้าน Bestthailed ร้านตั้งอยู่ ถ.ช่องนนทรี ซอยนนทรี14 (ซอยนาคสุวรรณ) PST2 ยานนาวา กรุงเทพ มีบริการการ ชำระ ด้วยโอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต, WeTrust
3.ร้าน Bestthailed มีบริการการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศทางไปรษณีย์ EMS, messenger, บริษัทขนส่ง
4.ร้าน Bestthailed มีร้านค้าออนไลน์ www.bestthailed.com ลงทะเบียนกับ weloveshopping.com และ WeTrust
5.ทะเบียนพาณิชย์ 3501400103924
6.ร้าน Bestthailed มีบริการแนะนำการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญหากมีปัญหาหรือไม่เข้าใจในตัวสินค้าสามารถโทรสอบถามได้
ขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนร้านค้าค่ะ
ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : 33/7 ถ.นนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ : 10120
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ : 026811277
แฟกซ์ : 02-2942268
โทรศัพท์มือถือ : 0812663778
อีเมลล์ : Bestthailed@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.bestthailed.com
แผนที่ :
แผนที่ร้านค้า
BestThaiLed
ขาย ไฟ led เส้น,หลอด led,สปอร์ตไลท์ led,ดาวน์ไลท์ led,หลอด led 12v,ไฟ led,ไฟประดับ,ไฟกระพริบ,หม้อแปลง 12v,หม้อแปลง Meanwell,หม้อแปลง 24v,ราคา หลอดไฟ led ประหยัด - Bestthailed